Câu hỏi hại não có đáp án

Những câu đố vui hài hước đang giúp các bạn giải tỏa áp lực nặng nề sau đều giờ học tập, thao tác làm việc căng trực tiếp đó. Hãy cùng bạn bè thử giải đố đa số câu đố mod não tiếp sau đây nhé!


*

Tổng đúng theo 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất tất cả kèm đáp án

Ngoài bài toán giải tỏa căng thẳng, hầu như câu đố vui, mod não hoàn toàn có thể giúp các bạn rèn luyện trí óc trở nên nhanh nhạy hơn. 

Câu 1: Bỏ quanh đó nướng trong, nạp năng lượng ngoài quăng quật trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Câu hỏi hại não có đáp án

Câu 2: Bà đó bả chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá - bò đá bả chết, mồi nhử bay là bảy cha - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: lịch sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con đường dài tốt nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai bé voi, nói gì với nhỏ voi mà lại ngay tức khắc con voi nằm trải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã có thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, giả dụ thêm người thứ 3 sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi lý do người ta bắt gặp trên loại thuyền kia có ba thằng Mỹ black và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên dòng thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên dòng thuyền đó sự thật là tất cả đúng 2 người đi. Đó là ba của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại vứt tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong mỏi gì mà không khi nào được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà cần yếu được vì chụp cỡ nào thì cũng chỉ có trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là buôn bản nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay nắm cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống bên dưới nước, còn bọn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lần chần bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy thế bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng bên cạnh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi đại trượng phu công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ gấp rút rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở đâu và đáp sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng làm việc chân cầu. Ở thân cầu tất cả một nhỏ gấu vô cùng hung dữ quán triệt ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi tự chân cầu cho đến giữa cầu và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi fan đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa cầu và quay khía cạnh ngược lại. Nhỏ gấu thức dậy tưởng người đó từ vị trí kia qua đề nghị rượt trở lại. Nỗ lực là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một trời đông giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một bếp dầu, cùng một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn ngừng họ đề xuất trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vợ thích cố nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu như cắt liên tiếp không hoàn thành nghỉ thì vào bao lâu sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc sau cuối không bắt buộc cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, gồm siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn có thể kể ra ba ngày thường xuyên mà không có tên là đồ vật hai, đồ vật ba, vật dụng tư, máy năm, sản phẩm công nghệ sáu, thứ bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà người yêu chết gọi là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì nhắm tới hướng khía cạnh trời mọc, nó tảo trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp nối lại quay đề xuất hai vòng hỏi loại đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm sai trong câu: "Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 43: Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ bao gồm 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 cái chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên sống lưng con bò theo vòng tròn buộc phải mỗi bé chỉ có 2 chân!

Câu 45: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai thiếu nữ cùng dùng tầm thường một quý ông trai gọi là ... Tình?

Đáp án: chung tình.

Câu 47: Từ gì nhưng 100% nguời dân nước ta đều phát âm sai?

Đáp án: từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cầm nào để mang nước dưới mặt đáy ly nhưng không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: sử dụng ống hút.

Câu 49: Cái gì nhiều năm như trái chuối, vậy 1 thời điểm thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không quan sát thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái thay được còn tay yêu cầu cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái con đường có một căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, người buôn bán biết, tín đồ xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan lại tài.

Câu 54: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 56: Hai bạn đào trong nhì giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một tín đồ đào vào một tiếng thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 loại hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu khách hàng vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng vật dụng mấy?

Đáp án: thứ 2.

Câu 58: Tại sao bé chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được dài.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: kê mái và con kê con.

Câu 60: Vua hôn hotline là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: băn khoăn nấu chín.

Câu 62: Làm sao để dòng cân trường đoản cú cân bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân lại.

Câu 63: Ai gồm nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người bọn ông với 2 người bọn bà chiến tranh tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân tách tam, đọc trái lại là tám chia bốn là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ như thế nào mà những người vui thăng hoa khi thấy được nó đã trở nên cực khổ và ngược lại, đầy đủ người buồn bã u sầu thấy lúc nó vẫn trở nên vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 67: Có từng nào chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng nào ngắn độc nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, mon tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: phụ nữ bằng bé dê

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn bé heo vào nhà call là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn nhất có nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước tiểu khát nào đựng sắt cùng canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 74: Rất say đắm hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn cơ mà bị hôn lại điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi bé cua đỏ đã biết thành luộc.

Câu 79: Lúc hài lòng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 80: Cái gì Adam có 2 cơ mà Eva chỉ tất cả 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 82: Có 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là lỗi tai, hư tai là nhì tư).

Câu 83: Cái gì của người con gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: mẫu lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: bên nước.

Xem thêm: Vệ Sinh Camera Điện Thoại Ngay Tại Nhà, &Ndash Minh Hoàng Mobile

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy một số loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng tất cả một chiếc ví bao gồm số tiền gấp rất nhiều lần chiếc ví còn lại. Làm sao điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có 1 USD và cái ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 87: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bởi 2 khi nào?

Đáp án: khi ta làm sai.

Câu 89: Có một tàu điện đi về phía nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 90: Làm nỗ lực nào để không đụng buộc phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: thay búa bằng cả hai tay.

Câu 91: nếu như bạn nhìn thấy bé chim sẽ đậu bên trên nhánh cây, có tác dụng sao để lấy nhánh cây nhưng mà không làm cho động bé chim?

Đáp án: Bạn cần cù đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm nạm nào để nhỏ cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A call B bởi bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 94: Bức tranh người vợ Monalisa, người đẹp này không có gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 95: Cái đầu như là mèo, chân giống mèo, cùng tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa hẳn con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: con của con mèo (còn hotline là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng tuy nhiên không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 97: Không bố mẹ nào phản ứng khi cô giáo đánh hầu hết đứa trẻ trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 98: Có ba quả apple trên bàn và chúng ta lấy đi nhị quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn nạm đi rồi đấy).

Câu 99: Bố mẹ có sáu tín đồ con trai, từng người nam nhi có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 tín đồ (6 bạn con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở trong phần nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì đang là người sau cùng rồi, tức là chỉ còn có 1 tín đồ duy nhất, và fan đó chỉ có thể là bạn, chứ không cần thể bao gồm người sau cùng rồi mà bạn vẫn ngơi nghỉ sau người cuối cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực giỏi và vui nhộn có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp phần đông câu đố vui cực kì hay với hại não. Thử tài phán đoán của chính bản thân mình xem bạn cũng có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất ác loạn muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ hãi quá bỏ 2 bé dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm đồ gia dụng xuống đất chết luôn. Bạn có biết lý do không?

Đáp án: Nó cụ dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: có một cây cầu gồm trọng cài đặt là 10 tấn, tức là nếu vượt vượt trọng thiết lập trên 10t thì cây ước sẽ sập. Tất cả một loại xe download chở hàng, tổng trọng tải của xe 8t + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao chưng tài qua được cây cầu này (Không được giảm hàng thoát ra khỏi xe)?

Đáp án: bác bỏ tài cứ đi qua thôi, còn xe pháo thì ngơi nghỉ lại.

3. Câu hỏi: giả dụ chỉ có một que diêm, vào một ngày đông giá rét, bạn phi vào căn phòng gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết fan bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong cha căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy phần lớn kẻ giết hại đang giương súng, với phòng thứ ba đầy sư tử không ăn uống trong bố năm. Phòng nào bình yên nhất cho hắn?

Đáp án: chống 3 vày sư tử bị tiêu diệt hết vì chưng đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phát chết, nhỏ ma đỏ đập 2 phạt thì chết. Làm thế nào chỉ với 2 lần đập mà lại chết cả hai con?

Đáp án: Đập nhỏ ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy gắng sợ quá, phương diện mày tái mét (chuyển thanh lịch xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy vậy bà không chết.Tại sao (không ai cứu vớt hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: loại gì black khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó với xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: bao gồm 1 chàng trai làm việc trong 1 tòa đơn vị 50 tầng, dẫu vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm vậy nên ?

Đáp án: do cái thang trang bị đó ko lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: kế hoạch nào dài nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

11. Câu hỏi: làng mạc đông độc nhất vô nhị là thôn nào?

Đáp án: làng hội.

12. Câu hỏi: con đường dài độc nhất vô nhị là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: đồ vật gi mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: có 1 đàn chim đậu trên cành, fan thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: bé chó đen fan ta gọi là con chó mực. Bé chó vàng, người ta call là nhỏ chó phèn. Nhỏ chó sanh bạn ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, fan ta call là nhỏ chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ bạn ta call là bé chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: tất cả 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, lỗi tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà bé và con kê mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng khía cạnh trời mọc, nó cù trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại kế tiếp lại quay phải hay vòng hỏi dòng đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá phát đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: cái gì tay trái nỗ lực được còn tay bắt buộc cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người bé là con của bạn lớn, nhưng người lớn lại không phải phụ thân của bạn bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì bé cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: chứng minh: phụ nữ = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có một căn nhà xanh, bên đề nghị đường có một căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, xung quanh sự lãng mạn, và ngọt ngào thì sự hài hước, vui tươi cũng giúp cho chuyện tình của người tiêu dùng đẹp hơn, bền hơn đó. Nếu như bạn không biết làm chũm nào để những mẩu truyện của cả nhị vui hơn, rất có thể tham khảo ngay đầy đủ câu đố vui về tình yêu siêu bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần sản phẩm bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà người yêu chết hotline là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc không ít người được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu và kết hôn với người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng dùng tầm thường một đại trượng phu trai gọi là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 8: Được chấp nhận yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc đãi Tình

Câu đố 10: Yêu từ bỏ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vợ bạn cùng bị tấn công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc thọ lâu

Rút ra loại “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu thừa đẹp call là gì?

Đáp án: tốt Tình

Câu đố 14: cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nhưng bóp

Đáp án: Vác Súng với Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là loại gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi quan chàng lại đút hoài ko tha.

Hết bi hùng chàng lại rút ra,

Có ngày đấng mày râu đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì khét tiếng cù lần,

Chàng cần thì đút, hết đề nghị thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là cái gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: bên trên lông bên dưới lông, về tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm vì một túm lông sống đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường nóng, ẩm ướt với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi xong việc, tôi thường còn lại lớp bọt trắng. Thường một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, cơ mà tiếc thay, gồm khi tôi không được dùng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng hợp 400+ câu iq dân gian tốt nhất

Những câu đố vui dân gian rất cân xứng để bổ sung cập nhật vào list câu hỏi đố vui một trong những chương trình Tết thiếu thốn nhi, Tết Trung thu cho các em thâm nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa từng ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn => Đáp án: chén đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) nhì cống hai bên trên hàng gương, dưới hàng lược => Đáp án: loại mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống tắm rửa ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con con ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tứ mùa tất cả cả => Đáp án: bé Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: nhỏ tôm

Câu 7: Đầu làng loại mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng làm sao Cờ rung chừng nấy => Đáp án: con Chó đã sủa 

Câu 8: Đầu làng chiếc mõ, cuối thôn cây cờ, Mõ tấn công chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: con chó sẽ sủa 

Câu 9: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, về tối ngủ riêng một mình => Đáp án: nhỏ Gà Trống 

Câu 10: Đầu rồng đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu dragon đuôi phụng xum xuê mùa xuân ấp trứng ngày hè nở nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm bố vợ, buổi tối ngủ riêng một mình. => Đáp án: bé gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc khi thì ném xuống, lúc tung lên trời Lúc bị tín đồ đấm, thời gian bị fan đá dịp bị vứt giỏ, lúc đau như dần dần Trẻ già tíu tít kế bên sân Cứ thấy nó mang lại co chân chạy nhiều năm => Đáp án: trái bống

Câu 14: Đầu tròn mình bé dại thon thon thả Nắm đầu vặn cổ nhì hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như viên kỳ lân, Đi xa về gần, cầm cố đuôi mà lại kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày ngày tiếp theo đi đày Đặt cho tên khác => Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 17: Đến đây hỏi khách hàng tương phùng bé gì mọc cánh dạo cho nước non => Đáp án: mẫu thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm tĩnh mịch Hễ động liếm hậu môn thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại lôi ra Vắng cửa vắng bên rồi lại đâm vô => Đáp án: chiếc ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối làm các bạn với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi kém chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó chị em trông cậy cho mầy cửa võ cha tầng song bước dancing Tòn teng ông xã vợ cả với hai => Đáp án: dòng võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo kém không phụ phong lưu không màng => Đáp án: nhỏ chó

Câu 25: Đi đâu cơ mà đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không nạp năng lượng => Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: chiếc cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: chiếc bừa

Câu 30: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè. => Đáp án: dòng nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì xẻ => Đáp án: xe pháo đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: cái áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng quẹt son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà chồng Không bao gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cát đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách từ chối Đông Ngô thất chũm Đông Ngô bay Gia cat ở lại tấn công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới địa ngục đội mũ mà lại lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng to tay cái nia => Đáp án: loại dù

Câu 38: Ở trong nhà bởi cái chõ ra bên ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: loại Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, bà bầu kêu khoác mẹ, có chồng phải theo => Đáp án: bé cá bội nghĩa má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi lụy tôi cũng buồn cùng cùng với ai. => Đáp án: dòng gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài. => Đáp án: nấu nướng ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trệu cằm => Đáp án: con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh new mớm trầu đến em => Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền con gái như tiên trần mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau má 

Câu 48: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột độc thân áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bằng cục cứt voi, không đấm, ko xoi, cơ mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao tía quân thiên hà đào hoài không lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc nhưng đào ko lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, mặt trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy đem không lên => Đáp án: phương diện Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt tía trái núi ko no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, đem ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa đi xa về ngay gần => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm. => Đáp án: dòng chuông 

Câu 59: bởi cây sào, lao vô những vết bụi => Đáp án: bé rắn 

Câu 60: bởi con gà rằn, ở lăn trong những vết bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: bé đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà cách không qua => Đáp án: loại bóng 

Câu 64: bởi trái cau mà lại đau nhị bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang cái nón cả đàn được nhờ vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, từng ngày khổ đau. => Đáp án: loại rế 

Câu 67: bốn anh cùng chung một nhà cùng sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái quỷ như tinh trong nhà Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng anh chị em đều ghen tuông => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: tư bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao muốn chơi con nào, rứa tóc mang ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: tư chân đạp đất, cổ cất thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn con cùng tại 1 nhà Được mẹ chia của tách ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tư o vào tỉnh new ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như buộc phải câu tre => Đáp án: bộ đồ trà

Câu 75: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: cha đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhì ở trần. => Đáp án: tín đồ cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 77: ba cây sinh một trái Ra rả toàn phần lớn hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: cha con, tư lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần => Đáp án: người thợ cày và con trâu 

Câu 79: bố mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con gồm mồng, nhị chục bé không. => Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 80: cha ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, không đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: bố ông ngồi ghế Một ông cậy nắm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: ba thằng nó ở bố thôn Đến khi nó chết nó quan tâm nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: cha tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi gần cạnh cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường miệng ra đàng sống lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà lần khần thúi => Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 88: suy bì bà bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú léo teo lên chóng => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng không dạ đói lang thang Thương bạn quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng làm việc dưới dòng đầu ngơi nghỉ trên => Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị em có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con ba ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho đàn bà mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường nguyệt hoa còn đùa cỏng còng => Đáp án: cái lược

Câu 95: Cổ cao nhì ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: chiếc nồi đất 

Câu 96: của chính mình mình chẳng giỏi dùng tín đồ ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè mang tôi quán triệt tội lắm anh ơi đến rồi ướt đẫm thân tôi nỗ lực nầy => Đáp án: tảng đá mài 

Câu 98: chiếc chặt không đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: loại chi bằng cái cổ cò Ăn bố bốn rú (núi) chẳng no loại diều => Đáp án: cái rựa 

Top số đông câu vui hay tuyệt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là giữa những chương trình HOT nhất hiện nay. Ko kể những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu phù hợp với đều câu đố vui câu trả lời vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, có lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì sinh ra đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng bức nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất chũm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không có khung người mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay yêu cầu cầm được mà tay trái gắng không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 nhỏ thêm hơn 0 và 0 nhỏ nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù nhân xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ nhóm nón color gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ xíu không nhóm nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn là sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối chọi giản. Test xem các bạn đoán chính xác được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết tín đồ ta nạm này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi mẫu kiếp làm cho chồng, làm cho cha

Cho mặc dù có sống tới già

Cho dù béo múp cũng là công toi

Bây tiếng pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng cần em buộc phải ở trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra giá lùng

Đáp án: stress tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là chiếc gì?

Bốn cô trong tỉnh mới ra

Da white ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tiền tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như yêu cầu câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là chiếc gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi tráng chàng lại đút hoài không tha

Hết bi ai chàng lại rút ra

Có ngày nam giới đút tới ba bốn lần

Thiếp thì danh tiếng cù lần

Chàng yêu cầu thì đút, hết phải thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là mẫu gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là cái gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác vào làng

Gặp em thì lại nhanh lẹ nâng niu

Vắng em đau khổ trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng không ít người mê

Đáp án: loại điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở ở trung tâm có dòng lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là chiếc gì?

Thân em bố mảnh

Mặc cái áo muốn manh

Phục vụ những anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: loại cánh quạt.

Câu 16: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 17: tự gì mà lại 100% người việt nam đều phát âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 18: Hãy minh chứng con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: bé cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Bé nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một cánh mày râu trai mong làm quen với cùng 1 cô gái, lập tức hỏi cô bé tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: cái rổ nào nên thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: cái rổ trong môn nhẵn rổ.

Câu 22: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của gắng Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Câu 24: nơi nào có con đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà ở nhưng không có người; tất cả siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: phiên bản đồ.

Câu 25: A điện thoại tư vấn B bằng bác, B hotline C là ông nội, C hotline D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: mẫu gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là những câu đố vui hài hước, câu trả lời thú vị nhằm giúp chúng ta có những tích tắc thư giãn tương tự như thử tài thủ thuật não của chính mình nhé!