Bảo mật tài khoản google

Chúng tôi biết rằng không tồn tại một chế độ đảm bảo quyền riêng bốn nào thích hợp cho toàn bộ mọi người. Đó là lý do công ty chúng tôi xây dựng những cơ chế kiểm kiểm tra dễ thực hiện để chúng ta cũng có thể chọn chế độ quyền riêng rẽ tư phù hợp với mình.

Bạn đang xem: Bảo mật tài khoản google


Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy toàn bộ thông tin quan trọng, những chế độ setup về quyền riêng bốn và bảo mật trong thông tin tài khoản Google của mình. Cửa hàng chúng tôi đã tạo nên các lao lý dễ sử dụng như Trang tổng quan liêu và buổi giao lưu của tôi để bạn cũng có thể hiểu rõ những tài liệu mà shop chúng tôi thu thập từ hoạt động của bạn trên các dịch vụ của Google. Ngoài ra, shop chúng tôi còn cung cấp các chế độ kiểm rà soát quyền riêng tư ngặt nghèo như cơ chế Kiểm soát hoạt động và thiết lập quảng cáo, chất nhận được bạn nhảy hoặc tắt chế độ thu thập và sử dụng dữ liệu để bạn quyết định cách hoạt động của Google sao cho cân xứng với chúng ta hơn.


Tài khoản Google của doanh nghiệp luôn rất dễ dàng tìm thấy trong những dịch vụ phổ biến nhất của chúng tôi như tìm kiếm kiếm, Maps, YouTube, Gmail và Trợ lý. Bạn chỉ việc nhấn vào ảnh hồ sơ của mình và truy cập theo đường link trong tài khoản của bạn.

Xem thêm: Kem Nền Hd Của Nyx Hd Studio, 【Kem Nền Nyx Hd Studio Photogenic Foundation】


Kiểm kiểm tra hoạt động

Kiểm rà soát những tài liệu được lưu

Thông qua cơ chế Kiểm soát hoạt động, chúng ta cũng có thể quyết định những loại vận động liên kết cùng với tài khoản của mình để điều chỉnh sao để cho trải nghiệm trên những dịch vụ của Google tương xứng với chúng ta hơn. Bạn có thể tạm ngừng lưu một số loại dữ liệu vào thông tin tài khoản của bạn, chẳng hạn như vận động duyệt web và chuyển động trên search kiếm, Nhật ký hoạt động trên YouTube hoặc Nhật ký vị trí.

Chuyển cho trang Kiểm soát hoạt động

Xóa từ động

Thiết lập nhằm dữ liệu của người tiêu dùng được xóa tự động

Để chúng ta cũng có thể kiểm soát nhiều hơn nữa, cơ chế Xóa tự động hóa giúp các bạn chọn thời hạn lưu buổi tối đa so với dữ liệu buổi giao lưu của bạn. Những tài liệu cũ hơn thời hạn mà bạn chọn đang bị xóa bỏ tài khoản của chúng ta một cách tự động hóa và liên tục. Theo cách này, bạn chỉ cần thiết lập rồi để này mà không cần được điều chỉnh gì. Tuy nhiên, bạn luôn rất có thể quay lại và update chế độ này bất cứ lúc nào.

Xóa hoạt động của bạn một cách auto

Hoạt cồn của tôi

Xóa dữ liệu khỏi tài khoản của bạn bất kể lúc nào

Trang buổi giao lưu của tôi là trung tâm giúp bạn tìm thấy các nội dung mà chúng ta đã tìm, xem cùng theo dõi bằng cách sử dụng những dịch vụ của bọn chúng tôi. Để góp bạn dễ dãi tìm lại các chuyển động trong thừa khứ, chúng tôi cung cấp những công nắm để bạn có thể tìm kiếm theo công ty đề, thời hạn và sản phẩm. Bạn cũng có thể xóa dài lâu một số chuyển động hoặc thậm chí là là xóa cục bộ những chủ thể mà chúng ta không muốn link với thông tin tài khoản của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *